Về tập đoàn Cata

Bếp cata là nhà sản xuất đầu tiên khai thác và cung cấp các sản phẩm của Tây Ban Nha, được thành lập tại Torello vào năm 1947, từ khi thành lập, bep cata đã và đang phát triển và tăng thương hiệu trên thị trường trên thế giới, năm 1999 bep cata đã mua lại nhà máy tại Xiao Lan, Trung Quốc. Là công ty đầu tiên trong nghành công nghiệp sản xuất và chế tạo.

BEP CATA đã đạt được vị trí hàng đầu trong thị trường khai thác trong nước nhờ khả năng đổi mới và khả năng dự đoán được nhu cầu của thị trường.

Trong những năm gần đây, nó đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể ở cả thị trường Tây Ban Nha và quốc tế, dựa trên chất lượng tuyệt vời và khả năng cạnh tranh cao của tất cả các sản phẩm của mình.

Năng lực đáng kể cho sự đổi mới, sự nỗ lực liên tục của Phòng Nghiên cứu và Phát triển và tiếp thị quốc tế tích cực là những lý do cơ bản cho sự thành công của chúng tôi.

Bởi vậy chúng tôi đã luôn nỗ lực và phấn đấu trong việc đưa một sản phẩm chất lượng, về thị trường Việt Nam. Đức Chính là nhà phân phối độc quyền bep CATA tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng, sản phẩm chất lượng này sẽ hiện hữu trong mọi căn bếp Việt.