Về nhà phân phố Đức Chính

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC CHÍNH chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cata công nghệ cao và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Đức Chính là nhà phân phối chính thức cho Tập đoàn CNA – CATA hãng sản xuất trang thiết bị nhà Bếp hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm Máy hút khử mùi: Hút mùi treo tường, Hút mùi đảo bếp, Hút mùi góc, Hút mùi âm tủ; Bếp âm siêu sạch: Bếp cảm ứng từ, Bếp điện, Bếp gas âm;  Lò nướng điện đa năng; Lò vi sóng thông minh. Các sản phẩm  Chậu Inox  và Vòi rửa “ Made in E.U’’.

Trong hơn 60 năm, tên CATA cho đồ dùng gia đình đã được chuyên gia phát triển, chất lượng kỹ thuật và độ tin cậy. Hôm nay, CATA là thiết bị gia đình Châu Âu hàng đầu của thương hiệu Tây Ban Nha. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE, Hoa Kỳ.

Công ty Đức Chính cam kết với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ Tây Ban Nha, chất lượng và dịch vụ kỹ thuật dài hạn đối với toàn bộ sản phẩm phân phối của mình và luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn bộ quý khách hàng và đối tác.