bep cata Việt Nam

Mức độ " Từ tính" phát ra cao hay thấp, được triệt tiêu bao nhiêu % để không anh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đó là câu trả lời nên chọn bếp từ nào.

Đi qua hàng bánh chuối bánh khoai, xem lẫn mùi thơm là hình ảnh những chiếc bánh vàng rộm mới ra khỏi bep cata nóng hổi, ai cũng cảm thấy thèm thuồng.

Chi tiết

Để thưởng thức món ăn này giống như một người dân địa phương, sau khi bánh nóng hổi vừa ra khỏi bep cata, bạn cắt ra từng lát nhỏ cho vừa miệng, sau đó cuộn chúng cùng với rau thơm, bánh tráng trắng đục. Cuối cùng là phải chấm cùng nước mắn chua ngọt cực vừa miệng.

Chi tiết

Hơn nữa, có người lại chỉ được thưởng thức hương vị ấy từ 1 đến 2 lần trong đời. Bởi vậy mới khiến họ nhớ mãi cái hương vị ấy, làm cho họ khó chịu vì thèm thuồng về một món ăn lạ lẫm, đặc biệt được nấu trên bep cata mà không thể tìm thấy ở đâu trên thế giới. Một món ăn mà sức ảnh hưởng của nó mạnh mẽ như vậy, thật không phải dễ gì đạt được.

Chi tiết

Pizza đây là dòng bánh nổi tiếng đến từ Ý. Và cũng đã xuất hiện tại bep cata Việt Nam trong thời gian dài nên giờ đây gần như không còn ai là xa lạ với chiếc bánh này. Pizza cũng là một món ăn được đông đảo bạn trẻ ưu thích.

Chi tiết

Sợi hủ tíu mỏng, dai kết hợp với miếng phi lê cá lóc xắt mỏng chấm cùng tương đen pha sa tế sẽ giúp bạn ghi điểm khi chế biến món hủ tiếu cá lóc này cho gia đình, nhất là khi có Bep CATA, món ăn càng ngon hơn

Chi tiết

Chúng ta vẫn nghĩ rằng bếp từ chỉ để nấu lẩu, hôm nay công ty Đức Chính sẽ giới thiệu cách nấu chè bằng bếp điện từ CATA.

Chi tiết