bep cata Việt Nam

Mức độ " Từ tính" phát ra cao hay thấp, được triệt tiêu bao nhiêu % để không anh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đó là câu trả lời nên chọn bếp từ nào.

ROCOOK là một đề xuất sáng tạo do El Celler de Can Roca, BEP CATA và Lékué tạo ra để mang lại lợi ích của nấu ăn ở nhiệt độ thấp ở nhà. Mục đích của ROCOOK là chia sẻ kiến ​​thức về nấu ăn ở nhiệt độ thấp 

Chi tiết

Phong thủy cho rằng, nếu nhà vệ sinh đặt ở khu vực giữa nhà, gần bếp hoặc cửa chính sẽ khiến ngôi nhà bị uế khí, gây ảnh hưởng xấu đến vận khí, nhất là sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Chi tiết

Căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà, nơi truyền lửa và hâm nóng hạnh phúc. Cùng Bếp Cata khám phá các bí mật quanh căn bếp nhé.

Chi tiết

   Nhà phân phối chính thức cho hãng CATA - Tây Ban Nha tại Việt Nam

Chi tiết

Thá»i tiết nóng bức tạo Äiá»u kiá»n cho vi khuẩn lẫn nấm má»c dá» phát triá»n trong môi trÆ°á»ng thá»±c phẩm. Từ Äó, nhiá»u loại thá»±c phẩm cÅ©ng nhÆ° thức uá»ng Äược Æ°a chuá»ng trong mùa nóng nhÆ° kem, nÆ°á»c Äá, sữa Äậu nành nếu không Äược chế biến á» những môi trÆ°á»ng hợp vá» sinh sẽ dá» dẫn Äến ngá» Äá»c thá»±c phẩm.

Chi tiết

Hiện nay rất nhiều hãng bếp gas trên việt Nam,vậy bạn làm sao để có thể chọn một thiết bị nhà bếp tốt nhất, đến với thiết bị nhà bếp cata, bạn sẽ thấy được một sự chuyên nghiệp trong đó, hãy thử tìm hiểu về bếp cata tại việt Nam

Chi tiết