bep cata Việt Nam

Mức độ " Từ tính" phát ra cao hay thấp, được triệt tiêu bao nhiêu % để không anh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đó là câu trả lời nên chọn bếp từ nào.

Hút mùi góc thể hiện cá tính, rất kén không gian. Vì vậy không phải không gian bếp nào cũng có thể lắp được. Với kính cỡ khá đồ sộ, nó rất phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ, nhưng lại có góc vuông. Đối với những không gian bếp như thế này, bep CATA đã cố gắng thiết kế những sản phẩm phù hợp và tiện dụng nhất cho khách hàng.

Chi tiết

Các mẫu tủ bếp cata được ưa chuộng dành cho hút mùi Pullout. Đây là kiểu hút mùi cổ điển phù hợp với không gian bếp nhỏ, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng tủ bếp. Đến với CATA là đến với sự thân tiện và tiện lợi đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi, luôn suy nghĩ cho khách hàng, chúng tôi biết bạn đang cần gì. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi nghiên cứu phát triển thêm những sản phẩm tiện dụng và tốt nhất. bếp cata

Chi tiết

Để sử dụng một cách hiệu quả các không gian bếp trong sinh hoạt nấu nướng hằng ngày, bạn cần phải hiểu rõ về các chức năng khu vực vốn có của nó.
bep cata, bếp cata

Chi tiết

Khởi đầu mới với một môi trường đầy màu sắc. Đây là cách trang trí nội thất của mẫu nhà bếp đẹp này được thiết kế. Đây là một phần của căn hộ chung cư đẹp cho một cặp vợ chồng trẻ, những người muốn có một nơi với một nơi thú vị và sẽ giới thiệu cá tính và tuổi tác của họ.

Chi tiết