bep cata Việt Nam

Mức độ " Từ tính" phát ra cao hay thấp, được triệt tiêu bao nhiêu % để không anh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đó là câu trả lời nên chọn bếp từ nào.

Đối với công việc làm bep cata, chị em phụ nữ bên bỏ túi cho mình một ít bí quyết nhằm giúp cho công việc này trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Chi tiết

Em muốn học nghề đầu bếp, vì nhà em có cửa hàng bep cata và mẹ bảo em cũng có năng khiếu nấu ăn. Nhưng mà theo lớp dài hạn thì quá tốn kém, vậy thì em có thể bắt đầu học ở đâu để có thể vào làm cho nhà hàng hoặc khách sạn 5 sao?

Chi tiết

Nấu ăn là một nghệ thuật, nó không đơn giản chỉ là cách xào nấu hay cho gia vị. Một người phụ nữ hiện đại thì cần những bí quyết của riêng mình cùng bep cata để làm cho món ăn có cả hương, sắc và vị.

Chi tiết

SÆ¡ Äá» bá» trí nhà bếp giúp gia chủ tránh những Äiá»u không nên và biết cách bá» trí bếp cho Äúng vá»i phong thủy Äá» Äem lại vượng khí cho ngôi nhà.Thông thÆ°á»ng khi bá» trí nhà bếp cata, gia chủ thÆ°á»ng mắc phải những lá»i nhÆ° cá»­a bếp nhìn thẳng vào cá»­a chính, bếp cata quá lá», bá» khí dẫn từ ngoài thá»i thẳng vào. Phía sau bếp là cá»­a sá» kính, không có tÆ°á»ng chắc, thiếu chá» tá»±a.Hay cá»­a sá» chính má» vá» hÆ°á»ng tây, vì vậy bếp bá» mặt trá»i phía tây chiếu xiên vào, Äá» Än dá» bá» há»ng. 

Chi tiết

Hiện nay trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, người tiêu dùng có xu thế hướng tới các thương hiệu cao cấp. Trong đó, chú trọng về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Rất nhiều hộ gia đình đã quyết định dùng bếp từ thay thế cho bếp gas. Không nằm ngoài xu hướng đó bếp từ Cata chính là sản phẩm đủ thuyết phục để bạn phải lựa chọn và tin dùng.
I 603B/A là mẫu bếp cảm ứng từ có thiết kế đẹpvà thông minh của bep Cata

Chi tiết

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng. Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Chi tiết