bep cata Việt Nam

Mức độ " Từ tính" phát ra cao hay thấp, được triệt tiêu bao nhiêu % để không anh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đó là câu trả lời nên chọn bếp từ nào.

Bep cata từ giờ đây đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình, bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm trong thiết kế, cũng như việc an toàn trong khi nấu ăn, luọng điện năng tiêu thị không cao. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của vấn đề, bếp từ khá kén nồi, không phải nồi nào cũng có thể sử dụng được.

Chi tiết

Trong một căn nhà thì bếp là một không gian quan trọng, đây là nơi bạn và gia đình quây quần bên nhau trong những bữa ăn. Và đó cũng là nơi đem lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của mình. Chính vì vậy việc thiết kế một căn bep cata cho gia đình cần chú ý nhiều đến vấn đề phong thủy, nhằm đem lại hạnh phúc và tài lộc.

Chi tiết

Đối với công việc làm bep cata, chị em phụ nữ bên bỏ túi cho mình một ít bí quyết nhằm giúp cho công việc này trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Chi tiết

Em muốn học nghề đầu bếp, vì nhà em có cửa hàng bep cata và mẹ bảo em cũng có năng khiếu nấu ăn. Nhưng mà theo lớp dài hạn thì quá tốn kém, vậy thì em có thể bắt đầu học ở đâu để có thể vào làm cho nhà hàng hoặc khách sạn 5 sao?

Chi tiết

Nấu ăn là một nghệ thuật, nó không đơn giản chỉ là cách xào nấu hay cho gia vị. Một người phụ nữ hiện đại thì cần những bí quyết của riêng mình cùng bep cata để làm cho món ăn có cả hương, sắc và vị.

Chi tiết

SÆ¡ Äá» bá» trí nhà bếp giúp gia chủ tránh những Äiá»u không nên và biết cách bá» trí bếp cho Äúng vá»i phong thủy Äá» Äem lại vượng khí cho ngôi nhà.Thông thÆ°á»ng khi bá» trí nhà bếp cata, gia chủ thÆ°á»ng mắc phải những lá»i nhÆ° cá»­a bếp nhìn thẳng vào cá»­a chính, bếp cata quá lá», bá» khí dẫn từ ngoài thá»i thẳng vào. Phía sau bếp là cá»­a sá» kính, không có tÆ°á»ng chắc, thiếu chá» tá»±a.Hay cá»­a sá» chính má» vá» hÆ°á»ng tây, vì vậy bếp bá» mặt trá»i phía tây chiếu xiên vào, Äá» Än dá» bá» há»ng. 

Chi tiết