Mẹo làm bánh kếp hoàn hảo với bếp cata từ

Một khi bạn học cách làm bánh kếp từ đầu, bạn có thể làm hài lòng gia đình mình với những chiếc bánh kếp tự làm đủ loại và nó cũng rất dễ khi bạn sử dụng bếp cata.

Sự thật mà nói, bánh kếp là một trong những thực phẩm ăn sáng được yêu cầu nhiều nhất của trẻ em, đặc biệt là khi chúng có bạn bè ngủ. Và bánh kếp của chúng tôi không bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng trẻ em! Tùy thuộc vào mùa, bạn thậm chí có thể muốn thử bánh kếp bí ngô để có một sự thay đổi kỳ lạ.

Thực hiện theo những lời khuyên này, và bạn sẽ biết làm thế nào để làm bánh kếp hoàn hảo mỗi lần.

Nhiệt độ vỉ nướng cho bánh kếp hoàn hảo

Vỉ nướng có kiểm soát nhiệt độ là công cụ tốt nhất để nấu bánh kếp. Chúng tôi thích sử dụng bếp cata từ. Đặt nhiệt độ thành 375 F khi làm nóng trước, sau đó giảm xuống 370 hoặc 360 F khi bạn bắt đầu nấu bánh kếp.

Nếu bạn không có chảo điện hoặc vỉ nướng, hãy sử dụng chảo gang hoặc chảo chống dính nặng ở lửa vừa.

Lật đúng lúc: Tìm bong bóng ở trên và có màu nâu nhạt xung quanh các cạnh, sau khoảng 2 đến 3 phút. Sau đó lật và tiếp tục nấu thêm 2 đến 3 phút.

Bạn có thể nhìn trộm để xem chúng có bị nâu ở phía dưới không. Nếu bánh kếp quá mềm để lật, chúng không đủ chín. Nếu chúng chuyển sang màu nâu trước khi sẵn sàng lật, hãy giảm nhiệt.

Hãy thử làm một chiếc bánh kếp thử nghiệm trước để xem vỉ nướng hoặc chảo có nhiệt độ phù hợp không. Lúc nào cũng vậy, chiếc bánh kếp đầu tiên dù sao cũng là chiếc bánh tồi tệ nhất.

Các mẹo khác để làm bánh kếp hoàn hảo

Mặc dù đó là một nỗi đau, điều quan trọng là trộn các thành phần khô và các thành phần ướt trong bát riêng biệt trước khi kết hợp chúng.

Để bột nghỉ 5 đến 15 phút trước khi nấu.

Đối với bánh kếp thực sự nhẹ và mịn, tách trứng. Thêm (các) lòng đỏ trứng vào nơi công thức yêu cầu trứng được thêm vào. Đánh (các) lòng trắng trứng riêng biệt và gấp lại ở cuối.

Sử dụng cốc đo 1/4 cốc để làm bánh kếp có kích thước đẹp, nhất quán.

Những điều cần tránh khi làm bánh kếp

Đừng trộn quá nhiều bột. Điều này sẽ khiến bánh kếp trở nên dai.

Đừng để vỉ nướng hoặc chảo quá nóng! Điều này sẽ làm cho bánh kếp bị cháy trước khi chúng được nấu chín, khi dùng bếp cata bạn chỉ nên đặt ở mức 5 hoặc 6.

Không thêm bơ hoặc rút ngắn cho đến khi vỉ nướng hoặc chảo đã được làm nóng trước.

Đừng quá đà với bơ hoặc rút ngắn. Một muỗng canh là đủ cho 12 đến 16 chiếc bánh kếp, hoặc bỏ nó hoàn toàn.

Đừng ấn xuống bánh kếp trong khi chúng đang nấu.

Đừng lật ngửa. Nếu bạn để bánh kếp chín cho đến khi vàng ở mặt đầu tiên, không cần phải lật nhiều lần.

Phục vụ bánh kếp với khoai tây thái hạt lựu giòn và migas (trứng bác Mexico) cho một bữa sáng đầy đủ và thịnh soạn!