Giới thiệu

Được xây dựng bởi bep cata, tạo ra một số thời gian giải trí cho các bà nội trợ bằng cách giảm bớt các nỗ lực của các dụng cụ xát sau mỗi bữa ăn cùng với một môi trường nhà bếp không còn lo lắng vi khuẩn. Tiếp tục truyền thống nấu ăn của người Việt giờ đây mang đến dòng sản phẩm Dishwashers độc quyền và độc đáo, với tên bep cata, có sẵn trong 2 kiểu Built-in & Free Standing.
 
Bep cata là biểu tượng lý tưởng của sự thương hiệu cuối cùng. Màu bạc kết thúc của nó kết hợp hoàn hảo với trang trí nhà bếp của bạn được hỗ trợ bởi các tính năng phong phú. Mang trong máy làm mềm nước giữ cho những sắc thái đắt tiền của bạn sáng lên trong một thời gian dài để được bảo vệ tốt bên trong.
 
Tính năng tuyệt vời nhất của nó là hệ thống phân phối nước đảm bảo độ sạch sẽ hoàn hảo và giọt nước rò rỉ lên sàn nhà bạn. Các tính năng tích hợp khác cũng được đính kèm mà hiếm khi được nhìn thấy trong máy rửa chén. Một khay với một giỏ đặc biệt cho muỗng và một hệ thống tấm có thể chứa 14 tấm thay vì bình thường 12.
 
Một sản phẩm linh hoạt tuyệt đối phù hợp với kích cỡ bất thường và có khả năng rửa dụng cụ không chuẩn. Nó mở ra phía dưới và bằng phẳng, vì vậy nó mang lại rất nhiều tiện lợi trong khi gỡ bỏ và đặt các món ăn. Đó là những đầu vào đơn giản, sáng tạo và chu đáo này làm cho Marina một máy rửa chén thú vị