Cata Việt Nam

Nồi thịt kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt. Món ăn rất ngon cơm vào ngày mưa hay những buổi chiều trở gió. Đun nấu với Bep CATA làm món ăn càng ngon hơn

Nguyên liệu:

- 300 g thịt ba rọi.

- 4 đầu hành; ớt trái, tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm, muối, nước màu (nếu thích).

Cách chế biến:

- Thịt ba rọi rửa sạch, thái lát vừa ăn.



- Cho thịt vào nồi đất, ướp với đường, nước mắm, muối, hạt nêm, ớt, đầu hành, dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
 Đun nấu với BEP CATA làm món ăn càng ngon hơn



- Kho thịt săn với lửa lớn, cho vào ½ chén nước lọc, kho đến khi nồi thịt sôi bùng thì để nhỏ lửa, cho vào ít tiêu bột, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Để lửa liu riu đến khi nước trong nồi sánh lại là được. Bạn hoàn toàn làm được điều này cùng bếp cata



- Thịt kho có màu vàng tự nhiên cùng hương thơm nức hấp dẫn. Thưởng thức món này với cơm nóng vừa thích hợp vừa rất ngon miệng.
 Đun nấu với Bếp CATA làm món ăn càng ngon hơn



bep cata , bếp cata