Để căn bếp cata trở nên lý tưởng


Việc ăn uống tốt cho sức khỏe không chỉ dựa vào thực phẩm mà còn ở căn bếp cata của bạn, nơi cần có đầy đủ những dụng cụ cần thiết. Hãy cùng xem một căn bếp cung cấp sức khỏe cho chúng ta thì cần thiết phải có những gì nhé.

1. Máy xay
Một chiếc máy xay là công cụ tốt nhất và dễ dàng nhất để tạo ra một món smoothie ngon lành. Với các loại máy xay hiện nay, chúng có thể làm rất nhiều việc, kể cả việc làm salad tại nhà hay làm những món súp lạnh, sốt cho những bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.

2. Chảo gang
Không cần bảo dưỡng, làm việc hết công suất và giá cả phải chăng, bà mẹ nào cũng phải có một cái chảo gang trong nhà cho các món thịt rán hay thậm chí là nướng các món bánh như bánh mì ngô hay bánh pancake. bep cata

3. Hộp thực phẩm 
Đây là thứ mà bất cứ gia đình nào cũng phải có bởi chúng sẽ tiết kiệm một số tiền không nhỏ cho các bà nội trợ. Bạn có thể để đồ ăn thừa vào hộp cũng như giữ thực phẩm tươi lâu vì không bị vi khuẩn từ môi trường xâm nhập. Hộp thực phẩm còn giúp chị em mang bữa trưa từ nhà đi rất sạch sẽ và tiện lợi. Hãy chọn những loại hộp có xuất xứ đảm bảo và không làm từ nhựa tái chế các mẹ nhé. bếp cata


4. Dao
Ai làm bếp cũng cần có dao, nhưng một căn bếp chuẩn phải có ít nhất là đầy đủ tất cả các loại dao: một chiếc dao lớn để thái thịt, cá và rau, một đôi dao cho việc chuẩn bị các loại rau nhỏ như hành, tỏi và một chiếc dao có răng cưa để cắt bánh mì. 
 
Tag: bep cata, bếp cata