Bếp ga hồng ngoại - Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều khách hàng đang lầm tưởng bếp ga hồng ngoại là bếp điện hoặc bếp gas hồng ngoại không khác gì bếp ga thường.Đây là sản phẩm có sự chuyển hóa tuyệt vời từ khí gas thành tia hồng ngoại. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.
 
Đầu tiên là bếp ga hồng ngoại bep cata là gì ?
 
là loại bếp có cơ chế chuyển hóa khí gas thành tia hồng ngoại. Có nhiệt độ cao hơn rất nhiệt so với nhiệt độ của gas giúp đun nấu cực nhanh.
 
Cơ chế hoạt động: Bếp ga hồng ngoại vẫn sử dụng bình ga như các loại bếp ga thông thường.Tuy nhiên mâm gốm siêu bền được thay thế cho mâm chia lửa. Toàn bộ khí gas cung cấp sẽ đốt, và làm nóng rực đỏ mâm gốm trong thời gian ngắn. Với toàn bộ tia bức xạ lửa biến nhiệt năng thành tia hồng ngoại, tiết kiệm triệt để 20% gas so với dòng bếp thông thường và giúp nâng cao hiệu xuất của nhiệt năng. Chính vì vậy toàn bộ lượng nhiệt sẽ được tập trung vào đáy thiết bị đun nấu làm chín thức ăn cực nhanh.Bếp cata Giúp tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc.
 
Mặt bếp hồng ngoại 
 
+/Mâm lửa được làm bằng gốm cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao và axit. Không thấm nước, không bạc màu tạo nên sự chắc chắc an toàn cho căn bếp của bạn. 
+/Mặt bếp cata sử dụng kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp sáng bóng. Dễ tháo ra vệ sinh và thay thế.
Tất cả nhưng điều đó giúp cho bếp hồng ngoại có được hiệu quả năng lượng cao: Kỹ thuật đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn, giúp khống chế hiệu quả chất độc hại sinh ra trong quá trình đốt, tiêu trừ nguy hiểm tiềm ẩn đến sức khỏe con người.
Sản phẩm bếp ga hồng ngoại bep cata đang được rất nhiều bà nội trợ tin dùng
 
Bếp ga hồng ngoại
 
- TIẾT KIỆM: nhiệt năng tia hồng ngoại có nhiệt độ cao lên đến trên 600 độ C, gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. Theo thống kê có thể tiết kiệm khoảng 20 đến 30% lượng gas so với bếp gas thông thường.
 
-THUẬN TIỆN: bề mặt bếp đỏ như một ngọn than hồng, vì vậy có thể nướng thực phẩm như: bắp, khoai, hải sản, thịt,….rất ngon và an toàn vì không hôi gas.

- VỆ SINH: Mặt bếp cata làm bằng kính cường lực cao cấp, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Hơn thế nữa, với bếp thường, người nội trợ phải định kỳ thông điểm dẫn lửa vì bị thực phẩm làm tắt nghẽn, bếp gas tia hồng ngoại nhiệt độ cao sẽ đốt cháy thực phẩm 100% nên luôn sạch sẽ, vệ sinh, mâm lửa sử dụng mặt gốm không thấm nước, vì vậy rất rễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. 
 
- Đặc biệt còn đốt cháy lượng gas 100%, không thải ra khí CO và khí O2 độc hại từ đó bảo vệ sức khỏe người nội trợ. Đồng thời, vì không có gas rò rỉ nên dù nấu bao lâu đáy nồi cũng không bị đen, làm cho người nội trợ đỡ vất vả hơn rất nhiều sau khi vệ sinh thiết bị đun nấu .
 
- Phụ kiện thay thế chính hãng - Bảo hành chính hãng 2-4 năm
 
bep cata, bếp cata