bep cata ROCOOK, một giải pháp mới cho nấu ăn ở nhiệt độ thấp.

• ROCOOK là một đề xuất sáng tạo do El Celler de Can Roca, BEP CATA và Lékué tạo ra để mang lại lợi ích của nấu ăn ở nhiệt độ thấp ở nhà. Mục đích của ROCOOK là chia sẻ kiến ​​thức về nấu ăn ở nhiệt độ thấp của El Celler de Can Roca, một kỹ thuật ẩm thực dựa trên sự tôn trọng đối với thực phẩm nhằm tăng cường tính chất hữu cơ và duy trì các đặc tính dinh dưỡng của nó.  
 
 
 
Sinh ra ở La Masia de El Celler de Can Roca và được phát triển với sự cộng tác của Cata và Lékué, ROCOOK là một dự án ẩm thực độc đáo trên thế giới. Mục tiêu chính của nó là chuyển giao cho các hộ gia đình tất cả kiến ​​thức về nấu nướng ở nhiệt độ thấp của El Celler de Can Roca. Do đó, thiết bị và công cụ phù hợp đã được phát triển cho tất cả các hộ gia đình để thưởng thức loại hình ẩm thực này.
 
Các ROCOOK giải pháp được thiết kế như một giải pháp tích hợp, cung cấp tất cả mọi thứ cần thiết để thực hiện thành công kiểu này của các món ăn. CATA đã phát triển một bếp điện cảm ứng với cảm biến nhiệt độ, đầu dò tim và một ứng dụng miễn phí. Lékué thiết kế túi nấu ăn, kẹp cho túi, bơm chân không, nấu lưới, nồi nấu và nắp. Về phần mình, El Celler de Can Roca chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các kiến ​​thức của họ, nơi cuốn sách Cocina con Joan Roca a baja và được xuất bản bởi Planeta nổi bật. 
Ngoài ra, trang web cung cấp các khóa học ROCOOK với các cấp độ khác nhau và nội dung chuyên biệt, từ đơn giản nhất đến cấp độ chuyên nghiệp một, thủ thuật, công thức nấu ăn và công thức video.
 
Nấu nhiệt độ thấp với bep cata
 
Các kết cấu ngoạn mục, bắn chính xác, tôn trọng chất dinh dưỡng và hương vị ban đầu của các thành phần ... Có rất nhiều lợi ích của cái gọi là nấu nướng ở nhiệt độ thấp. Tức là, nấu ở nhiệt độ nhẹ từ 50ºC đến 100ºC .
 
Nhưng làm thế nào để kiểm soát được nhiệt độ chính xác và thời gian chính xác mà mỗi thực phẩm và mọi công thức cần? Câu trả lời cho câu hỏi này là kiến ​​thức về El Celler de Can Roca cùng với bộ sạc cảm ứng CATA mới ROCOOK Các công cụ bếp điện và bếp được Lékué phát triển .  
 
Sự dẫn dụ ROCOOK  có thể được mua từ tháng 5 năm 2016.