bếp cata Appliances giới thiệu loại máy nước nóng mới

• CATA Appliances giới thiệu loại máy nước nóng mới hiệu suất cao với dung tích 30, 50, 75 và 100 lít.
 
• Máy nước nóng mới được đặc trưng bởi tính hiệu quả, độ tin cậy và sự linh hoạt của việc lắp đặt.
 
BEP CATA gia dụng tiếp tục mở rộng danh mục của mình với trình bày của họ mới nước nóng nước nóng.
 
Độ tin cậy và độ bền của các bộ phận này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bằng cách bổ sung một bộ điều chỉnh nhiệt bằng vỏ bọc và hoạt động của mạch điện trở kép, cho phép nó được thay thế mà không làm giảm nhiệt và tiếp tục sưởi ấm ngay cả khi một trong số chúng không hoạt động. Tất cả các máy sưởi CATA đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu ở cấp độ thiết kế sinh thái và ghi nhãn năng lượng Các tiêu chuẩn châu Âu về thiết kế sinh thái (Dir 2009/125 / EC.) Và ghi nhãn năng lượng (Dir 2010/30 / EC.); chỉ áp dụng cho các sản phẩm được đưa ra thị trường từ 26.09.2015.
 
Cách nhiệt cải thiện và tối ưu (bọt polyurethane, CFC và HCFC miễn phí) cho phép các lò sưởi BEP CATA giảm thiểu tổn thất nhiệt và nằm trong số hiệu quả nhất trên thị trường.
 
Ngoài ra, tất cả các thermo BEP CATA đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu cả ở cấp độ thiết kế sinh thái và ghi nhãn năng lượng.
 
Mặt khác, vỏ bên ngoài có một lớp thép bảo vệ sơn epoxy, do đó ngăn ngừa quá trình oxy hóa lò sưởi. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nhiệt nhờ điều chỉnh nhiệt với điều khiển phía trước.
 
Có sẵn trong các mô hình 30, 50, 75 và 100 lít, tất cả các  máy sưởi CATA  trừ Slim - TS-30 SL (cũng là lý tưởng để lắp đặt trong các đơn vị nhà bếp, nâng cao tính thẩm mỹ và sử dụng không gian) cho phép lắp đặt dọc và ngang nhờ thiết kế các thành phần của nó và thích ứng với nhu cầu của từng cá nhân.
 
Cuối cùng,  máy nóng điện CATA được  hưởng mức bảo mật cao nhất. Ví dụ, nếu điều khiển nhiệt độ nhiệt ngừng hoạt động, bộ điều khiển nhiệt an toàn tắt nồi hơi. Ngoài ra, hệ thống an toàn thủy lực ngăn ngừa áp suất nội tại cao hơn áp suất thiết kế danh định, cũng có van an toàn với thiết bị thoát nước.