11 lý do chọn mua bếp cảm ứng từ I603 B/A Induction Cata

Hiện nay trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cata, người tiêu dùng có xu thế hướng tới các thương hiệu cao cấp. Trong đó, chú trọng về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Rất nhiều hộ gia đình đã quyết định dùng bếp từ thay thế cho bếp gas. Không nằm ngoài xu hướng đó bếp từ Cata chính là sản phẩm đủ thuyết phục để bạn phải lựa chọn và tin dùng.
I 603B/A là mẫu bếp cảm ứng từ có thiết kế đẹpvà thông minh của Cata. Một mẫu bep cata 3 từ thuyết phục những đầu bếp khó tính nhất. I603B/A, an toàn tuyệt đối, tính năng vượt trội.
(Bếp từ Cata I603 B/A.Điều khiển thông minh)
 
11 lý do chọn mua bếp cảm ứng từ I603 B/A Induction Cata
 
1. Tất cả các bếp từ Cata đều điều khiển bằng tính năng cảm ứng “Chạm” Touch Control và bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao do hãng Schott của Đức sản suất.
2. Đèn hiện thị ở dạng LED dễ ràng quan sát và điều khiển.
3. Booster Induction: Chức năng nấu nhanh. Khi cần nấu nướng gấp với nhiệt độ cao bạn chỉ cần chọn cho mình chế độ Booster lúc đó từ tính tập trung lớn nhất vào đáy nồi nên giảm được ½ thời gian đun nấu cho bạn . Vì vậy tổng năng lượng tiêu hao điện sẽ tối giảm và vô cùng tiết kiệm. bếp cata
4. Cảnh báo nhiệt lượng dư: Tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư trên mỗi vùng nấu giúp cho việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển của mỗi vùng nấu sẽ hiện chữ “H” báo vùng nấu đang còn nóng, dù bếp đã được tắt.
5. Khoá an toàn cho trẻ nhỏ: Khi khoá an toàn được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ghi nhớ chương trình, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. bep cata
6. Chức năng hẹn giờ: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian tắt bếp phù hợp, bếp sẽ tự động tắt sau khi quá trình đun nấu kết thúc.
7. Không gian và bề mặt luôn mát: Toàn bộ bề mặt bếp, ngoài vùng nấu đang sử dụng, luôn mát. Như vậy người sử dụng luôn an toàn. Đặc biệt có thể sử dụng quạt hoặc điều hòa không khí trong quá trình nấu ăn.
8. Là chiếc bếp từ tiết kiệm nhất bếp cata
Thời gian và năng lượng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Cata luôn đạt mức tiết kiện nhất vì cách bố trí phân bổ công suất thông minh trên từng vùng nấu khác nhau giúp bạn có sự lựa chọn thíc hợp.
Bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài. Trong quá trình nấu, năng lượng tiêu hao được tinh giảm tối đa do các cảm biến nhiệt trên từng vùng nấu tự động tắt/ bật nhưng đồng thời vẫn duy trì được nhiệt độ cần thiết. bếp cata
Hơn thế, công nghệ sản xuất tân tiến của Cata giúp nhiệt chỉ tập trung vào đáy nồi, hiệu quả nấu nướng sẽ đạt tới 90% . Tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.
 
(Không gian bếp hiện đại với bếp từ Cata)
 
Bếp cảm ứng từ I603B/A còn có chức năng đặc biệt:
9. Chức năng tự ngắt. Trong trường hợp quá trình đun nấu bị sôi trào, tràn vào vùng điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt để chống tràn, đảm bảo an toàn. bep cata
10. Vùng nấu lớn nhất. I603 B/A có 3 vùng nấu siêu tốc. Trong đó một vùng lớn
ø 280mm Induction Booster
11. Thanh điều khiển ngắn, gọn tối đa với 6 nút do được tích hợp thông minh. Ký hiệu đơn giản, dễ hiểu, dễ đọc. ( các chức năng điều khiển tích hợp: Khóa trẻ em, hẹn giờ, nút Bosster) bếp cata
 
 
(I603B/A với điều khiển “ Touch control” 6 nút thông minh )
 
Nguyên tắc cần lưu ý khi lắp đặt bếp từ
- Đảm bảo không gian thông thoáng dưới khoang gầm bếp tối thiểu (r)50x(d)60x(c)10cm và bố trí khe thoát nhiệt.
- Nguồn điện cấp cho bếp từ phải độc lập và thông qua một thiết bị ngắt mạch tự động đơn cực tương ứng với công suất của bếp. Gắn cố định cách bếp ít nhất 10cm.
- Nguồn điện phải ổn định không chập chờn. Tiêu chuẩn: 220-240V 50Hz
- Phải đấu dây tiếp địa theo chỉ dẫn của sách hướng dẫn lắp đặt. bep cata
 
Tag: bep cata, bếp cata